Liên hệ để biết giá

Sâm tươi hàn quốc

Sâm tươi hàn quốc là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và dùng làm quà biếu sức khỏe tặng cho những người thân yêu nhất.

Cách dùng và sử dụng sâm tươi hàn quốc:

Sâm tươi hàn quốc thường được dùng để ngâm rượu, hầm gà, làm quà biếu quà tặng sức khỏe cho mọi người.

Sâm tươi hàn quốc

Cách dùng sâm tươi:

- Sâm tươi ngâm rượu: dụng cụ chuẩn bị dùng để ngâm rượu một cái dao, 1 bàn chải lông mêm, một cái chậu, một bình ngâm rượu và 1 cái chậu dùng để rửa sâm tươi.

Cách rửa: cho nước vào chậu thau rồi lấy sâm ra cho vào chậu sau đó ta tiến hành lấy bàn chải rồi chải từ trên thân củ sâm xuống dưới rễ củ sâm sao cho sạch đất củ sâm rồi rửa lại bằng nước sạch nhiều lần, sau khi rửa sạch xong ta để sâm vào rổ sao cho thật ráo nước.

Cách ngâm rượu: sau khi sâm tươi đã được rửa sạch và để cho ráo nước ta tiến hành bắt đầu ngâm rượu, đầu tiên ta lấy một ít rượu đổ vào thau rồi rửa qua các củ sâm bằng rượu rồi tiến hành cho vào bình sau khi bình cũng đã được súc bằng rượu.

Cho sâm tươi vào rượu sao cho lượng sâm vừa vặn với bình rồi tiến hành đổ rượu vào ngâm rồi đậy lắp kín rồi cất đi, sau 3 tháng là ta lấy ra dùng.

Sâm tươi ngâm mật ong:

- Sau khi sâm tươi đã được rửa sạch và để ráo ta đem thái ra thành từng lát mỏng và cắt phần rễ ra riêng rồi lần lượt cho vào bình thủy tinh để ngâm mật ong, khi sâm đã được cho vào bình ta tiến hành cho mật ong vào bình với tỉ lệ mật ong 6 và sâm 4, tức là 0,75kg sâm với 1 lít mật ong rồi đậy chặt cất đi. Sau 7 ngày ta có thể lấy ra dùng được, khi dùng dùng cả cái lẫn nước.

Sâm tươi hầm gà:

Xem thêm